2021/09/05
434
YOPAZ - CHẶNG ĐƯỜNG 02 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Ngày 19/07 vừa qua, Chúng tôi đã có một buổi lễ kỷ niệm sinh nhật trong cảm xúc hân hoan, ấm áp và chan hòa tình thương của một ngôi nhà chung “YOPAZ”.

Hai năm không phải là một chặng đường dài so với tuổi đời của một tổ chức và là khoảng thời gian đầy khó khăn với bất kì doanh nghiệp start up nào, nhất là trong thời kỳ đại dịch Covid 19 bùng phát. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và nhiệt huyết, YOPAZ tự hào đã và đang tiếp nối xây dựng một môi trường làm việc tốt cho các nhân viên, với các chế độ lương/ thưởng/ phúc lợi luôn được nghiên cứu đổi mới và hoàn thiện, các thể chế làm việc khuyến khích và tạo động lực để mọi nhân viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình. Từ 3 thành viên sáng lập ban đầu, YOPAZ đã xây dựng thành công 1 Division đầu tiên với cơ cấu hoàn chỉnh các đội nhóm như Team BrSe / Comtor, team QA, team phát triển Web, team phát triển mobile, team nghiên cứu AI... Chúng tôi tin rằng, với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người YOPAZ trẻ trung và năng động, Công ty sẽ tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường tiếp theo.

Nhân buổi lễ kỷ niệm này, Chúng tôi cũng xin chân thành cảm ơn Quý vị khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng YOPAZ trong thời gian qua.

Sang năm tiếp theo, YOPAZ sẽ tiếp tục phát huy nhiệt huyết và đam mê của mình. Với động lực từ sự nhiệt tình, sáng tạo, dám đương đầu thách thức của tuổi trẻ, với nhiên liệu là sự đam mê cố gắng không ngừng nghỉ, tận tâm, tận tụy tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, YOPAZ hướng tới Tầm nhìn Trở thành thương hiệu offshore đại diện cho niềm tin và chất lượng; là sự lựa chọn đầu tiên trong tâm trí của khách hàng Nhật Bản.

Cuối cùng, xin cảm ơn tất cả các thành viên trong đại gia đình YOPAZ vì sự lao động đam mê và đầy tinh thần trách nhiệm, cống hiến cho Công ty trong những ngày đầu đầy khó khăn. Trong cuộc sống mỗi người luôn song hành tình yêu và công việc, YOPAZ mong muốn là nơi đặc biệt hòa quyện cả công việc với tình cảm yêu thương, thân thiết giữa những người đồng nghiệp dành cho nhau như trong một gia đình.